HRD – trái tim luôn nồng nàn, sâu sắc, tựa như cầu nối yêu thương, gây dựng tình cảm, truyền cảm hứng và từ đó tạo nên nền tảng vững chắc cho CLB Kiểm toán viên tương lai t.FAC.

Trái tim đang ngày ngày truyền dòng máu nhiệt huyết đến từng tế bào trong con người t.FAC để thắp lên ngọn lửa nhiệt thành trong mỗi t.FACers. Đúng như tên gọi của mình, ban Nhân lực và Đào tạo có hai nhiệm vụ chính: Quản lý thành viên, cộng tác viên và Định hướng đào tạo, xây dựng lộ trình phát triển thành viên CLB.

Quản lý thành viên, cộng tác viên

Hướng đến giá trị cốt lõi là “Phát triển năng lực thành viên”, t.FAC đầu tư và dành hầu hết tâm sức hướng đến trải nghiệm và tiến bộ của từng thành viên, cộng tác viên trong CLB. Theo dõi và đồng hành với các bạn ngay từ buổi lễ “Ra mắt cộng tác viên” cho đến lễ “Tri ân thành viên”, suốt quá trình hoạt động 2 năm, những thay đổi, những hoạt động của các t.FACers đều được ghi nhận, lưu giữ trong “Hồ sơ thành viên” để có thể xác định và bám sát lộ trình phát triển thành viên mà CLB định hướng.

Không dừng lại ở đó, t.FAC quảng bá thương hiệu gắn liền với slogan WE SHARE – WE GROW – WE SUCCEED, tự hào mang sự sẻ chia lên thành văn hóa trở thành đặc sản riêng có của một CLB học thuật hàng đầu Hà Nội. Qua hơn 13 thế hệ t.FACers, mạng lưới Networking rộng rãi đã được HRD liên kết và duy trì.

Là những người tận tâm chu đáo nhất quan tâm từng hoạt hoạt động của từng thành viên, cộng tác viên trong CLB. Không chỉ là người thắp lửa, HRD còn là người giữ ngọn  lửa nhiệt huyết cháy mãi.

Định hướng đào tạo

Tiếng vang của t.FAC không chỉ đến từ thành công trong các sự kiện từng tổ chức, thương hiệu t.FAC được khẳng định qua chất lượng thành viên các thế hệ. Khi những cái tên chiến thắng trong các cuộc thi uy tín lớn nhỏ vang lên cùng với ấn tượng là “thành viên của CLB Kiểm toán viên tương lai t.FAC” cũng là lúc niềm tự hào của chúng tôi nhân lên gấp bội.

THƯ VIỆN t.FAC

Đóng góp một phần không nhỏ trong những thành công đáng tự hào đó chính là kho tài liệu đồ sộ, được tổng hợp từ những nguồn uy tín, chất lượng, là công sức của rất nhiều thế hệ t.FACers được HRD lên kế hoạch, kết hợp cùng ICD, EOD và ERD thực hiện, soạn thảo và tổng hợp tạo nên Thư viện t.FAC.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN THÀNH VIÊN

Lộ trình phát triển thành viên còn gắn liền với những kế hoạch, định hướng kết hợp cùng các ban ICD, EOD, ERD và các thế hệ alumni tổ chức training cho cả CLB. Từ chia sẻ định hướng ban đầu về học tập, nghề nghiệp. Từ các kỹ năng mềm như sử dụng các công cụ office, thuyết trình, phản biện, làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, quản lý thời gian, tìm kiếm và xử lý thông tin, giải quyết vấn đề… Cho đến những buổi tổng hợp kiến thức chuyên ngành, tìm hiểu case study. Đồng hành đến tận cùng chặng đường là chuẩn bị cho các cuộc thi, các kỳ tuyển dụng…

Cơ cấu ban Nhân lực và Đào tạo nhiệm kỳ 2021 – 2022

Trưởng ban: Phùng Thị Thu Hoài
Phó ban: Lê Ngọc Thư
Phó ban: Vũ Thái Hằng
Phó ban: Nguyễn Đức Nam
Chúng tôi – các t.FACers đã trưởng thành, đã lớn lên từ những bài học quý giá từ sự hỗ trợ đằng sau của HRD.

Công việc của thành viên HRD có phần nào thầm lặng, là những người lui về sau hỗ trợ cho từng bước chân t.FAC một vững chắc hơn, hình ảnh con người t.FAC khác biệt hơn, và màu xanh t.FAC lan toả đi xa hơn, đi muôn nơi.

Để đi hết hành trình thầm lặng ấy, cần rất nhiều trái tim!

HRD, đồng hành cùng sự phát triển năng lực của từng thành viên t.FAC…

t.FAC