The challenge of t.FAC 2019 – CATCH YOUR DREAM

posted in: Chưa được phân loại | 0

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018, với vai trò như một cuộc thi nội bộ thay thế The voice of t.FAC, The challenge of t.FAC (t.COT) như một món quà mà Ban chủ nhiệm cũng như các thành viên khóa trên dành tặng cho các thành viên khóa dưới, những đại diện của tương lai t.FAC.

Bước sang năm thứ 2, t.COT đã có những sự trưởng thành rõ rệt trong cả nội dung và hình thức để mang đến cho t.FACers khóa K60 những trải nghiệm cũng như cơ hội được tìm hiểu rõ hơn về CLB. Không dừng lại ở đó, đây cũng là một cơ hội để t.FACers thể hiện khả năng của bản thân, để thử sức với những lĩnh vực mới và cả kết nối với các thành viên khác.

Năm 2019, với chủ đề “Catch your dream”, t.COT là lời gửi gắm của các thành viên khóa K59 dành cho t.FACers K60 với thông điệp 

“Nếu ngày mai chỉ là một giấc mơ, hãy để nó trở thành một giấc mơ không hồi kết

Khởi đầu ước mơ đó cùng với THE CHALLENGE OF t.FAC 2019 – cuộc thi nội bộ dành riêng cho các t.FACers K60, một sân chơi bổ ích, một đấu trường cạnh tranh, một cuộc đua kì thú. The challenge of t.FAC – CATCH YOUR DREAM chính là khởi đầu của giấc mộng giữa lưng chừng tháng Tư, là cơ hội để K60 thử thách bản thân, để đặt một dấu mốc trong những năm tháng tuổi trẻ, để một tuổi thanh xuân không phí hoài với những vụn vỡ đầu đời mà được lấp đầy bởi những trải nghiệm quý giá. Bên cạnh đó, Chuỗi TRAINING CAMP nội bộ được thực hiện song song và nhằm cung cấp cho các t.FACers những kiến thức và kĩ năng quan trọng nhất để bổ trợ cho cuộc thi cũng như là hành trang vững chắc trước khi bước ra biển đời.

t.COT 2019 khép lại với chức vô địch thuộc về thành viên khóa K60 ban EOD – Nghiêm Thị Nga. 

Một mùa t.COT lại kết thúc, cùng với đó là những gương mặt đại diện cho tương lai của t.FAc đang ngày càng trưởng thành. Một t.COT rực rỡ, như cái cách t.FAC vẫn rực rỡ trong suốt 15 năm qua…

t.FAC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *