The challenge of t.FAC 2018

posted in: Hoạt động, Tin tức | 0

The challenge of t.FAC (t.COT) là cuộc thi nội bộ dành cho các t.FACers lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 5/2018. Với mong muốn mang đến cho các thành viên, cộng tác viên của câu lạc bộ một sân chơi cạnh tranh, một đấu trường bổ ích, lý thú, The challenge of t.FAC chính là nơi mỗi t.FACer được khám phá cũng như khẳng định bản thân mình.

THE CHALLENGE OF t.FAC 2018 – HÃY CÓ CHO RIÊNG MÌNH MỘT BÌNH MINH RỰC RỠ.

The challenge of t.FAC 2018 với tên gọi “DUSK TILL DAWN” đã thật sự trở thành một dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của t.FAC, một cơ hội dành cho các t.FACers, một thử thách ngay chính “mái nhà” cùng những người bạn tri kỷ của mình. Đó sẽ là một động lực thúc đẩy các t.FACers bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình, để có thêm hành trang vững chắc trước khi bước ra biển đời rộng lớn sau này.

TỔNG QUAN CÁC VÒNG THI

➤Vòng 1: DUSK

Test online và Chia team, nhận Mentor hướng dẫn.

➤Vòng 2: DARKNESS

Các team nhận Case study, đề ra phương án giải quyết hợp lý nhất và trình bày tại Presentation Day.

➤Vòng 3: DAWN

  • Light it Up: Debate
  • Exploding: Xử lí tình huống nhanh

Bên cạnh đó, Chuỗi TRAINING CAMP nội bộ được thực hiện song song và xen kẽ các thử thách của chương trình, nhằm cung cấp cho t.FACers những kiến thức và kĩ năng quan trọng nhất. Cuộc hành trình từ “DUSK” đến “DAWN” kết thúc với ngôi vị quán quân thuộc về cô gái Đinh Thị Thúy Hằng, thành viên ban Tổ chức sự kiện (EOD) khóa k59.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, một trong những mục tiêu quan trọng nhất của t.FAC là phát triển chất lượng thành viên, The challenge of t.FAC chính là hiện thực hóa của những mục tiêu đó.

Và sau cuộc hành trình ấy, một bình minh rực rỡ đang chờ đón t.FACers phía cuối chân trời, một bình minh không của riêng ai…

DUSK TILL DAWN – Từ hoàng hôn đến bình minh, từ nắng tắt đến khi đêm tàn.

t.FAC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *