THE AUDIT RACE 2019 – Sự trở lại của chặng đua tốc độ

posted in: Chưa được phân loại | 0

THE AUDIT RACE – NEXT STEP: SPEED UP
➤Đăng ký tham gia tại: tfacneu.org/dang-ki-tar-2019/
➤Hạn đăng ký: 23h59′ 7/10/2019

CUỘC THI VỀ LĨNH VỰC KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN DUY NHẤT TẠI ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Cuộc thi The Audit Race lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 10/2018 bởi CLB Kiểm toán viên tương lai t.FAC, dưới sự bảo trợ của viện Kế toán – Kiểm toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Hiệp hội công chứng Kế toán Anh quốc ACCA.

Năm 2019, đánh dấu sự trở lại lần thứ hai của The Audit Race với một diện mạo vô cùng mới mẻ, là bước chuyển mình đầy mạnh mẽ, tiếp tục quá trình xây dựng nền móng vững chãi cho những năm tiếp theo.

Tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường theo đuổi sự nghiệp Kế toán – Kiểm toán, cuộc thi mang đến ba giá trị cốt lõi:

❗ The Audit Race 2019 và SỰ THẤU HIỂU

TAR tập trung hướng tới đối tượng sinh viên năm 3 các khối ngành kinh tế của các trường ĐH trên toàn thành phố Hà Nội, đặc biệt chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng,… Xuất phát từ sự thấu hiểu những khó khăn cùng nỗi hoang mang lo lắng của các bạn sinh viên, The Audit Race là cơ hội mà CLB Kiểm toán viên tương lai t.FAC muốn mang tới với hy vọng là người bạn đồng hành đích thực.

❗ The Audit Race 2019 và SỰ TRẢI NGHIỆM

Những trải nghiệm mà TAR mang đến không chỉ dừng lại ở những kiến thức chuyên ngành, học thuật. Đó là một sân chơi, một cuộc đua tốc độ đầy tính cạnh tranh dành cho những ai nắm chặt vô lăng, có bản lĩnh, có ý chí chiến đấu và khát vọng chinh phục đỉnh cao. Bạn sẽ có cơ hội lần lượt trải nghiệm những chặng đua mới mẻ, khám phá thêm nhiều thế mạnh của bản thân

❗ The Audit Race 2019 và SỰ KẾT NỐI

The Audit Race sẽ là cây cầu kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng, họ là những nhà tài trợ đồng hành cùng TAR 2019. Nhà tuyển dụng, TAR, sinh viên sẽ tạo nên một ngã ba giao thoa, là tổ hợp ba kiên cố, bền vững. Không chỉ vậy, trở thành thí sinh của The Audit Race 2019, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều Mentors có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng thời giao lưu với những người đồng đội trong cuộc thi.

Tháng 9 này, chiếc cầu The Audit Race đã được t.FAC xây dựng kiên cố để kết nối các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng. Bạn đã sẵn sàng để kết nối giao lộ hiện tại với điểm đến tương lai chưa?

t.FAC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *