THE FUTURE AUDITORS CLUB

Câu lạc bộ Kiểm toán viên tương lai (t.FAC) thành lập ngày 15 tháng 8 năm 2005 hoạt động dưới sự bảo trợ của Viện Kế toán – Kiểm toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân (SAA) và Hiệp Hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA).

I) SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

t.FAC ra đời nhằm kết nối các bạn sinh viên, các tổ chức nghề nghiệp, các doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán đồng thời hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc trang bị kiến thức, thông tin và kĩ năng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường kế toán, kiểm toán.

II) GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hoạt động đông đảo vì lợi ích của các bạn sinh viên, đặc biệt là những người có mong muốn làm việc trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán, tạo cơ hội công bằng cho tất cả các bạn tiếp cận với thông tin, kĩ năng và kiến thức trong ngành kế toán – kiểm toán.

III) NGUYÊN TẮC, PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi hoạt động phi lợi nhuận vì hoàn toàn lợi ích cho sinh viên, trên nguyên tắc độc lập với các bên, hướng tới sự chuyên nghiệp và thân thiện. Qua đó, giúp thành viên gia tăng giá trị và phát triển bản thân.

IV) CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

TALKSHOW “CHÂN DUNG KIỂM TOÁN VIÊN TƯƠNG LAI”:

Hội thảo thường niên của CLB mỗi dịp đầu năm học mới, đem lại cái nhìn chân thực về nghề kiểm toán cho các sinh viên năm nhất, năm hai. Hội thảo hàng năm thu hút hơn 500 người đến tham dự cùng với chuỗi hoạt động bên lề đầy thú vị khác.

Tập san YOUNG AUDITORS:

Là tập san được phát hành hàng kì, có tuổi đời lâu năm của CLB. Young Auditors (YA) cung cấp cho các bạn sinh viên nhiều thông tin bổ ích về lĩnh vực kế toán – kiểm toán như tin tức hàng ngày, thông tin tuyển dụng, bài viết chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận học tập. Từ lúc ra đời đến nay, YA vinh dự vì luôn được các bạn sinh viên yêu thích kế kiểm đón nhận nồng nhiệt.

CUỘC THI “THE CHALLENGE OF t.FAC”:

Cuộc thi nội bộ dành cho các thành viên CLB Kiểm toán viên tương lai t.FAC, là một sân chơi cạnh tranh, một trải nghiệm thú vị và đầy bổ ích đồng thời là cơ hội để các t.FACers khám phá và khẳng định chính mình.

➤ NEU CAREER EXPO:

t.FAC với vai trò là đơn vị hợp tác cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức. Chương trình thu hút số lượng sinh viên tham gia hết sức đông đảo với con số lên đến hàng nghìn sinh viên. Chương trình đã giúp các bạn sinh viên có thêm thông tin và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, đưa sinh viên gần hơn với các nhà tuyển dụng.

CUỘC THI “THE AUDIT RACE”:

Hướng đến đối tượng sinh viên Kinh tế năm 3, 4 theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán, mô phỏng quy trình tuyển dụng của các tập đoàn lớn, The Audit Race ra đời với sứ mệnh kết nối và sẻ chia với thông điệp: “Chuẩn bị cho những bước đầu tiên trên con đường theo đuổi sự nghiệp Kế toán – Kiểm toán cùng The Audit Race”.

Ngoài ra, t.FAC còn tham gia hỗ trợ cho các chương trình lớn khác của đối tác.

Bên cạnh đó, t.FAC còn chú trọng phát triển thành viên bằng những buổi training phát triển thành viên và tổ chức các dịp đi chơi, dã ngoại nhằm kết nối thành viên CLB.

V) CƠ CẤU CÂU LẠC BỘ:

t.FAC hoạt động với cấu trúc 4 ban:

➤ Ban Thông tin và Truyền thông (ICD)

➤ Ban Nhân lực và Đào tạo (HRD)

➤ Ban Tổ chức sự kiện (EOD)

➤ Ban Đối ngoại (ERD)

t.FAC ra đời nhằm kết nối các bạn sinh viên, các tổ chức nghề nghiệp, các doanh nghiệp trong lĩnh vực kiểm toán để hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc trang bị kiến thức, thông tin và kĩ năng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường kiểm toán!

We Share – We Grow – We Succeed

◈ Website: http://tfacneu.org/

◈ Instagram: https://www.instagram.com/t.fac_neu

◈ Fanpage: https://www.facebook.com/club.tFAC.neu