Tập san YOUNG AUDITORS

posted in: Hoạt động, Tin tức | 0

Tập san Young Auditors là ấn phẩm thường niên của CLB Kiểm toán viên Tương lai t.FAC và cũng là tập san sinh viên Kế Kiểm duy nhất được phát hành tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

TẬP SAN YOUNG AUDITORS – CUỐN CẨM NANG CHẮT LỌC BAO TINH TÚY.

Sự trở lại mỗi mùa “tân sinh viên”

Trước mùa khai giảng hàng năm, tòa soạn t.FAC lại rục rịch trở lại để chuẩn bị cho chuỗi sự kiện chào tân sinh viên khóa mới. Và tập san Young Auditors chính là nơi hội tụ biết bao tâm huyết của ban biên tập với hy vọng mang tới cho các bạn tân sinh viên những cuốn cẩm nang bổ ích nhất.

Tiếp nối truyền thống từ những năm trước, với tiêu chí cập nhật thông tin và trở thành một nét chấm phá trong những năm tháng đại học của các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn có chung ước mơ và đam mê với ngành Kiểm toán, tập san Young Auditors qua từng kì đều mang đến sự thay đổi mới mẻ, độc đáo, đầy kiến thức và phù hợp với thời đại.

Từ tâm huyết đến những cuốn cẩm nang “tinh túy”

Với cuốn tập san trên tay, sinh viên sẽ có thể an tâm với những bước đi đầu tiên trong môi trường đại học mới lạ đầy bỡ ngỡ. Tập san với những thông tin về Đại học Kinh tế Quốc dân, về câu lạc bộ, về chuyên ngành, về những vấn đề kinh tế thế giới, trong nước nổi bật được ban biên tập Young Auditors biên soạn và cập nhật những tin tức mới nhất theo dòng sự kiện. Không chỉ vậy, những dòng tâm sự, chia sẻ  đầy bổ ích về học tập, công việc cũng như cuộc sống của các anh chị đi trước, những kinh nghiệm vô cùng quý báu đến các bạn tân sinh viên cũng được thể hiện qua từng trang giấy in của Young Auditors.

Trong suốt quá trình làm việc, để phát hành một kì tập san, ban biên tập Young Auditors đã nỗ lực không ngừng nghỉ cho đến khi nhìn thấy những thành quả của chính cá nhân mình cũng như tập thể tòa soạn t.FAC.

Sự đón nhận của các bạn sinh viên chính là niềm động lực để ban biên tập Young Auditors tiếp tục cống hiến và cho ra mắt những ấn phẩm chất lượng ở các mùa tiếp theo. Tiếp nối Sóng biển dào dạt hay Cầu vồng rực rỡ, tập san Young Auditors sẽ tiếp tục truyền động lực và thực hiện sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trên hành trình theo đuổi ước mơ và đam mê sắp tới.

t.FAC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *