t.FAC – Sinh nhật lần thứ 13

posted in: Hoạt động | 0

CLB Kiểm toán viên Tương lai t.FAC được thành lập vào ngày 15/8/2005. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu dài, t.FAC đã trở thành một trong những câu lạc bộ Kế Kiểm hàng đầu thành phố Hà Nội. Tháng 8/2018, t.FAC kỷ niệm sinh nhật lần thứ 13 trong bầu không khí hồ hởi, ấm áp với sự tham gia của nhiều thế hệ t.FACers.

AMARE – TAKE ME TO DREAMLAND

Tình đầu đại học của tôi là t.FAC. Chúng tôi vô tình chạm mặt nhau vào một ngày thu tháng 10. Từ xa lạ trở thành quen biết, quý mến và đến với nhau bằng tình cảm nhiệt huyết nhất của tuổi trẻ. Chúng tôi xa nhau ở khúc quanh mang tên sự trưởng thành, giữa những bộn bề cuộc sống, nhưng những kí ức đẹp đẽ nhất vẫn luôn còn đó. Sinh nhật lần thứ 13 là cơ hội để bạn và tôi, chúng ta được sống lại những thời khắc vô giá của tuổi thanh xuân.

Amare gửi đến bạn một lời mời từ đất nước Ý xinh đẹp.

Đồng hành cùng Amare là slogan “Take me to dreamland”. Hãy cùng nắm tay nhau, nhắm mắt và nghe theo tiếng gọi nơi vùng đất mộng mơ. Miền đất viết lên câu chuyện tình của mọi thời đại Romeo và Juliet, nơi khởi nguồn phong trào Phục Hưng. Nơi thiên đường của nghệ thuật, thời trang, ẩm thực. Nơi có thành phố tình yêu Venice gắn liền với hình ảnh những chiếc gondola trôi lững lờ trên mặt nước tĩnh lặng…

Tạm gác lại vòng quay hối hả của cuộc sống. Hãy cùng tìm về miền kí ức thanh xuân tươi đẹp nhất và tận hưởng dư vị của tình yêu cùng bữa tiệc sinh nhật lần thứ 13 của t.FAC.

Amare – Take me to dreamland!

t.FAC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *