NEU CAREER EXPO – Ngày hội việc làm 2018

posted in: Hoạt động | 0

Ngày hội việc làm NEU Career Expo được biết đến như một trong những sự kiện lớn nhất tại Đại học Kinh tế Quốc dân được tổ chức hàng năm bởi Đoàn TNCS Hồ chí Minh Đại học Kinh tế Quốc dân. t.FAC vinh dự trở thành đơn vị hợp tác cùng Đoàn trường, mang đến cho các bạn sinh viên ĐH KTQD những cơ hội nghề nghiệp và những trải nghiệm bổ ích nhất tại NEU Career Expo.

NEU CAREER EXPO 2018 – TRIỂN LÃM SỐNG ĐỘNG TRONG CƠN BÃO NGHỀ NGHIỆP.

Nắm bắt được thực trạng của sinh viên NEU trong việc định hướng chuyên sâu về ngành nghề mình theo đuổi và tâm lý tự ti, thiếu chủ động khiến nhiều sinh viên mất đi cơ hội nghề nghiệp, NEU Career Expo được tổ chức để mang đến cho các bạn sinh viên, đặc biệt sinh viên năm 3, 4 cơ hội được tiếp xúc với các nhà tuyển dụng, giao lưu với các cựu sinh viên thành công, định hướng chuyên sâu về ngành nghề mà còn tiếp thêm sự tự tin, bản lĩnh để bước tới tương lai.

 

Ngày hội chính NEU Career Expo 2018 diễn ra vào ngày 15/04/2018 với sự tham gia của gần 50 doanh nghiệp đến từ các lĩnh vực khác nhau: bảo hiểm, tài chính ngân hàng, thuế, kế toán kiểm toán,.. Đồng thời, sự kiện cũng thu hút sự quan tâm của 8000 sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội. Mặc dù Hà Nội chào đón ngày hội chính bởi những cơn mưa rào đầu hè, nhưng bầu không khí nhộn nhịp, náo nhiệt tại NEU Career Expo 2018 vẫn không hề bị ảnh hưởng.

Với slogan “Decide Your Destination”, ngày hội việc làm NEU Career Expo mở ra một cuộc hành trình cho những sinh viên mong muốn làm thuyền trưởng con tàu của chính cuộc đời mình. Xuất phát từ niềm tự hào về ngôi trường với nhiều năm lịch sử cùng những cựu sinh viên thành công trên con đường sự nghiệp, NEU Career Expo không chỉ giúp sinh viên bước ra khỏi vùng an toàn mà còn trở thành một nguồn động lực to lớn, thôi thúc sinh viên nắm bắt lấy những cơ hội của chính mình.

Chuỗi hoạt động xuyên suốt ngày hội chính NEU Career Expo 2018 bao gồm:

Talkshow: 

Talkshow “Người được chọn” do kênh truyền hình VTV6 tổ chức.

Talkshow “Xây dựng thương hiệu cá nhân”.

Chuỗi tọa đàm với chủ đề “4.0 – Góc nhìn từ tâm bão”

Tọa đàm “Kiểm toán 4.0 – Lăng kính chuyên gia”

Tọa đàm “Marketing trong cách mạng 4.0”

Tọa đàm “Du học Thạc sĩ – bạn mong muốn gì?”

Tọa đàm “Fintech – Nhận định thách thức, đón đầu cơ hội”

Tọa đàm “HR 4.0”

Tọa đàm “MNCs – có thật hay không miền đất hứa”

Tọa đàm “Sự nghiệp trong ngành Kế toán – Tài chính”

Các hoạt động tại khu gian trại và trên sân khấu chính:

Chữa CV, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp

Game Sân khấu

NEU Career Expo 2018 đối với t.FAC nói chung và với mỗi thành viên nói riêng đều mang nhiều ý nghĩa. Nó là dấu mốc đánh dấu sự phát triển của t.FAC cũng là một dịp để các thế hệ thành viên gắn bó, đồng hành, gần gũi nhau hơn. Với sự thành công của NEU Career Expo 2018, t.FAC hoàn toàn có thể hy vọng vào một tương lai vươn xa hơn nữa. Mỗi t.FAcers hoàn toàn có quyền tự hào về những gì chúng ta đã, đang và sẽ luôn phấn đấu để đạt được.

NEU Career Expo 2018 khép lại. Hãy cùng chờ đợi một NEU Career Expo, quy mô hơn, đặc sắc hơn của năm 2019…

t.FAC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *