Kỳ tuyển dụng mùa thu 2018 – AWAKE YOUR UNIQUE SOUND

posted in: Hoạt động, Tin tức | 0

t.FAC là câu lạc bộ học thuật duy nhất của Viện Kế toán – Kiểm toán trường đại học Kinh tế Quốc dân. Trên chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, t.FAC đã xây dựng cho mình một thương hiệu riêng không chỉ với sinh viên Kế Kiểm mà còn với sinh viên toàn trường. Một năm học mới bắt đầu, câu lạc bộ Kiểm toán viên tương lai t.FAC, như thường lệ, tổ chức kỳ tuyển dụng mùa thu 2018 để chào đón một thế hệ thành viên khoá mới.

KỲ TUYỂN DỤNG MÙA THU 2018 – BẢN GIAO HƯỞNG GIỮA BIỂN VÀNG MÙA THU HÀ NỘI

Trái ngược với bầu không khí êm dịu của mùa thu Hà Nội, CLB Kiểm toán viên tương lai t.FAC bước vào mùa tuyển dụng sôi động nhất trong năm. Lựa chọn concept Âm nhạc để truyền tải thông điệp đến các bạn tân sinh viên cùng với sự đổi mới trong nội dung của các vòng, kỳ tuyển dụng 2018 của t.FAC hội tụ những con người với cái tôi độc đáo, hứa hẹn một thế hệ thành viên đầy xán lạn.

CUỘC HÀNH TRÌNH VỀ VỚI MÁI NHÀ MANG TÊN t.FAC

Kỳ tuyển dụng mùa thu 2018 của t.FAC với 4 vòng thi đã tạo lên một cuộc hành trình với những thử thách đầu tiên cho các bạn tân sinh viên vừa bỡ ngỡ bước vào ngưỡng cửa đại học.

Vòng 1: Curriculum Vitae – Amateur Composer.
Vòng 2: Test & Group interview – Choose your instrument.
Vòng 3: Outdoor Teamwork – Mash up your song?
Vòng 4: Individual Interview – Burn your stage.

Trải qua 4 vòng thi, t.FAC hy vọng điều các bạn sinh viên có được không chỉ là kết quả của các vòng, mà còn là những kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ. Dù chỉ một thời gian ngắn ngủi nhưng cũng tạo lên một sự thay đổi ở các bạn sinh viên, từ những nhà soạn nhạc nghiệp dư dần dần hoàn thiện khúc ca của riêng mình rồi cuối cùng sẽ tự tin bùng nổ trên sân khấu đầy ánh hào quang.

Mùa thu năm nay, mình bước bên nhau sóng sánh trong nắng chiều. Em có nghe thấy không, giai điệu của t.FAC cùng em đã cất lên rồi đó.

t.FAC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *