Information & Communication Department (ICD) – lan tỏa linh hồn t.FAC bằng trái tim của người nghệ sĩ, theo dấu mỗi sự kiện đi muôn nơi, truyền tải hình ảnh và thông điệp đến mọi người.

ICD được thành lập với tiền thân là ban Tập san. Theo thời gian, ICD đã có rất nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ và phát triển để trở thành Thông tin và truyền thông như ngày nay. Ban ra đời mang sứ mệnh là cầu nối thông tin gắn kết t.FAC với các bạn sinh viên. Không chỉ vậy ICD còn mang sinh viên tới gần hơn các doanh nghiệp, công ty,… cũng như các cơ hội ngành nghề.

Nhiệm vụ chính của ban là:

➤Lên kế hoạch truyền thông cho các sự kiện nội bộ, ngoại bộ

➤Tổ chức các hoạt động training nội bộ nhằm nâng cao kỹ năng truyền thông cho thành viên CLB

Xây dựng hình ảnh câu lạc bộ

Một sự kiện được tổ chức thành công không thể không kể đến vai trò quan trọng của truyền thông. ICDers – những người nghệ sĩ với nguồn nhiệt huyết bất tận, giúp truyền tải hình ảnh CLB trên nhiều phương diện, qua mọi phương tiện. Từ những bài truyền thông sáng tạo, những ấn phẩm đẹp mắt, tất cả đều được chăm chút kĩ lưỡng bởi bàn tay của những người mang trên mình sứ mệnh truyền thông.

Bên cạnh sự sáng tạo, tinh tế chảy trong huyết quản, những người nghệ sĩ ICD còn được nuôi dưỡng với tinh thần và bản lĩnh của những chiến binh. Chúng tôi luôn sẵn sàng bảo vệ hình ảnh t.FAC, che chở cho màu áo xanh t.FAC đi thật xa trên chặng đường phát triển phía trước.

Những ngọn lửa dần được thắp lên, những cầu nối ngày một dài thêm, những ấn tượng đẹp mãi mãi vững bền. ICD đã, đang, và sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình để xây dựng nên hình ảnh một t.FAC vững mạnh.

Hoạt động training kỹ năng truyền thông cho thành viên

Trên mỗi bước đường sự kiện t.FAC đi luôn có sự song hành của ban ICD. Mỗi thành viên ban Thông tin và Truyền thông bằng tiếng nói của mình, góp phần mang màu áo xanh lan tỏa rộng khắp.

Sáng tạo, nhanh nhạy, nhiệt huyết là ba trong số nhiều từ để nói về phẩm chất của một ICDer. Nắm bắt được những điều đó, chúng tôi luôn cố gắng từng ngày mang đến cơ hội cho các thành viên được trau dồi kĩ năng, trải nghiệm bản thân, tự do thể hiện cá tính của mình trong từng sản phẩm truyền thông.

Hình ảnh đẹp không chỉ được thể hiện qua tiếng nói của ban ICD, mà còn được xây dựng nên bởi sự đóng góp của tất cả thành viên t.FAC. Bởi vậy, những buổi training nội bộ được tổ chức nhằm đem đến những kĩ năng truyền thông cơ bản và cần thiết, với mục đích nâng cao hiểu biết và giá trị cho từng thành viên, từ đó nâng tầm chất lượng nhân lực CLB.

Cơ cấu ban Thông tin và Truyền thông ICD nhiệm kỳ 2021 – 2022

Trưởng ban: Nguyễn Tuấn Vinh
Phó ban: Lê Vân Hà
Phó ban: Trần Thu Hà

13 năm đồng hành cùng chặng đường dài phát triển của CLB. Ban Thông tin và Truyền thông đã và đang khẳng định tầm quan trọng cùng vai trò của mình trong việc mang hình ảnh t.FAC đến gần hơn với tất cả mọi người.

ICD, tiếng nói từ trái tim t.FAC…

t.FAC