External Relation Department (ERD) – ngân vang âm hưởng của t.FAC, là gương mặt đại diện tham gia các sự kiện cũng như chịu trách nhiệm tạo dựng và duy trì các mối quan hệ cho CLB.

ERD – Tiếng dương cầm ngân vang giữa lòng đại dương dậy sóng

Nhân sự của ban Đối ngoại được tuyển chọn kỹ lưỡng từ 3 ban còn lại. Do đó có thể miêu tả ERDers ngắn gọn qua 5 chữ “Hữu xạ tự thiên hương”. Đó là những con người chủ động, trách nhiệm, đầy tự tin và có bản lĩnh.

Ban Đối ngoại có 2 nhiệm vụ chính:

Tạo dựng và phát triển các mối quan hệ cho CLB.

Nếu ICD phụ trách mối quan hệ giữa t.FAC và các bạn sinh viên thì ERD đảm nhận vai trò là cầu nối giữa t.FAC với các doanh nghiệp đối tác. Người tìm kiếm contact của các đối tác để tạo dựng mối quan hệ đến việc tiếp xúc và gặp mặt trực tiếp đại diện các đơn vị, doanh nghiệp. Việc duy trì và phát triển các mối quan hệ cũng luôn được Đối ngoại theo sát. Trong mỗi sự kiện, được thể hiện qua việc tiếp đón khách mời, gửi lời cảm ơn, đảm bảo quyền lợi của các bên đối tác.

Các thành viên ERD phải tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong công tác liên quan đến thủ tục giấy tờ. Công tác gửi Email, gọi điện thoại, đại diện CLB tham gia các sự kiện lớn nhỏ luôn được ban Đối ngoại quan tâm và đặc biệt chú trọng.

Mời tài trợ cho các sự kiện nội – ngoại bộ của CLB.

Tài chính cho mỗi chương trình luôn là một vấn đề quan trọng đối với các CLB sinh viên. Và sự tồn tại của ERD đã giúp cho những vấn đề đó trở nên dễ dàng và mượt mà hơn. Từ việc chuẩn bị contact đến hồ sơ đối ngoại, ERD qua mỗi mùa sự kiện đều thể hiện vai trò không thể thiếu của mình.

Ở ERD, bạn sẽ được trau dồi khả năng lắng nghe, phân tích và đưa ra quyết định chính xác khi chịu áp lực. Bên cạnh đó chính là một môi trường chuyên nghiệp khi tiếp xúc trực tiếp cùng các doanh nghiệp, công ty lớn ngay khi còn là sinh viên.

Cơ cấu ban Đối ngoại nhiệm kỳ 2021 – 2022:

Trưởng ban: Đinh Quỳnh Hương

Phó ban: Trần Xuân Nam

Phó ban: Trịnh Hải Triều

ERD – Khởi nguồn từ những con người bản lĩnh…

t.FAC