Chân dung kiểm toán viên tương lai – t.PFA 2018

posted in: Hoạt động | 0

“Chân dung Kiểm toán viên Tương lai” được tổ chức lần đầu vào tháng 10/2009. Cho đến nay, chương trình đã trở thành một trong những sự kiện thường niên có sức hút mạnh mẽ của Câu lạc bộ Kiểm toán viên Tương lai t.FAC trong mỗi mùa tuyển dụng khóa mới.

CHƯƠNG TRÌNH “CHÂN DUNG KIỂM TOÁN VIÊN TƯƠNG LAI” – BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN, TRƯỜNG TỒN CÙNG NĂM THÁNG.

Khi nhiệt huyết dẫn lối từ sự khởi đầu.

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên những kiến thức cơ bản về ngành Kế toán – Kiểm toán, xây dựng những cái nhìn đúng đắn về cơ hội và thách thức của ngành Kế – Kiểm trong thời đại mới, tạo động lực cho sinh viên tiếp tục bước tiếp trên con đường mình đã chọn đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên Kế – Kiểm trong tương lai, Chân dung kiểm toán viên tương lai qua chín lần tổ chức đã từng bước hiện thực hóa sứ mệnh và tầm nhìn của câu lạc bộ.

Tiếp nối thành công của các mùa đi trước, Chân dung kiểm toán viên tương lai qua từng năm đều có sự trở lại đầy ấn tượng bằng một diện mạo trẻ trung, độc đáo, mới lạ với những bước thay đổi đột phá cả về mặt hình thức và nội dung vì vậy mà giá trị của chương trình mang đến cho sinh viên ngày càng được nâng cao.

Đến với chương trình, sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ tâm sự, giao lưu, trò chuyện cùng các diễn giả uy tín và đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán, đồng thời những thắc mắc của sinh viên về môi trường đại học hay xa hơn là môi trường, quá trình làm việc của ngành kế toán, kiểm toán cũng sẽ được giải đáp. Với sự mở rộng về quy mô và chất lượng qua từng năm, sinh viên khi đến với chương trình sẽ được trải nghiệm những hoạt động hết sức thú vị.

Vượt qua thách thức, hướng tới tương lai.

Mỗi mùa Chân dung kiểm toán viên tương lai qua đi cùng với các thế hệ sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã chứng tỏ sự trưởng thành trong quá trình tổ chức sự kiện của Câu lạc bộ Kiểm toán viên tương lai t.FAC nói chung và của từng thành viên nói riêng.

Mặc dù phải đối diện với sự cạnh tranh rất lớn từ các chương trình và câu lạc bộ khác nhưng dù là 10 năm cũng không phải đích đến của Chân dung kiểm toán viên tương lai. Nó chỉ là cái mốc đánh dấu sự phát triển và duy trì bền vững. Chân dung kiểm toán viên tương lai vẫn sẽ chứng tỏ sức hút và uy tín của riêng mình để trải qua nhiều cái 10 năm, 20 năm thậm chí là lâu hơn nữa.

t.FAC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *