BẠN NGHĨ GÌ VỀ Ý NGHĨA ẨN SAU CONCEPT CỦA THE AUDIT RACE 2019?

posted in: Tin tức | 0

Thấu hiểu được những lo lắng, hoang mang của các bạn sinh viên năm 3 khi bước đến giai đoạn quan trọng phải đưa ra nhiều sự lựa chọn, The Audit Race 2019 với concept mang tên Junction (Giao lộ) hy vọng có thể đồng hành cùng các bạn sinh viên khi tới quãng “Giao lộ” của cuộc đời mình.

❌“Giao lộ” và những cuộc hành trình trong cuộc đời mỗi con người.

Giao lộ là điểm cắt nhau của các tuyến đường giao thông, nơi tiềm ẩn những nguy hiểm rủi ro đòi hỏi chúng ta thường phải nâng cao sự cẩn trọng để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người.

Sinh viên năm 3 chính là đang bước tới quãng giao lộ của cuộc đời mình, phải cân nhắc nhiều sự lựa chọn, ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai. Khi đó, nhiều sự trì hoãn lưỡng lự, nhiều cơ hội có thể bị bỏ qua.

Nếu đang tập tự mình nắm vô lăng lái chuyến xe của sự nghiệp, TAR 2019 sẽ cùng bạn tại quãng giao lộ này vượt qua. Chỉ cần bạn có sự quyết tâm, có tinh thần và khát vọng chiến thắng

CONCEPT CỦA THE AUDIT RACE 2019
❌“Giao lộ” và slogan “Slow down to speed up”

Bước chậm lại để tiến nhanh hơn.

Trên các đường đua, người chiến thắng sau cùng không phải là người tốc độ nhất. Họ là những người dùng trí để đua, dùng tâm để điều khiển, dùng sự bình tĩnh, kinh nghiệm để thể hiện bản thân. Đó chính là lý do “Slow down to speed up” được lựa chọn làm slogan của TAR 2019. Với quãng giao lộ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm như vậy, điều bạn cần làm là cẩn trọng bước đi.

CONCEPT CỦA THE AUDIT RACE 2019

Chậm lại một chút để đồng hành cùng TAR 2019, đó sẽ là những trải nghiệm ý nghĩa nhất trong những năm tháng sinh viên của bạn. Và tại quãng giao lộ ấy, The Audit Race 2019 sẽ trở thành đèn giao thông dẫn đường, là bệ phóng cho bạn trong cuộc hành trình tiếp theo!

CONCEPT CỦA THE AUDIT RACE 2019
❌”Giao lộ” và sự giao nhau của ba con đường

3 con đường trên logo của The Audit Race 2019 sẽ là hình ảnh biểu tượng cho Nhà tuyển dụng, The Audit Race, và Sinh viên. Qua đó, CLB Kiểm toán viên tương lai t.FAC muốn nhấn mạnh vào sự kết nối bền vững giữa Nhà tuyển dụng – The Audit Race – Sinh viên. Mối quan hệ ấy giống như chiếc kiềng ba chân, luôn tồn tại và vững vàng cùng năm tháng.

CONCEPT CỦA THE AUDIT RACE 2019

t.FAC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *